QUẢNG CÁO - IN ẤN AN PHÚ
Địa chỉ: Số 99 Đường ĐT 741 P. Long Phước, tx Phước Long, tỉnh Bình Phước, Điện thoại: 0906 268 239 hoặc 0913090369

Các lý do bạn nên thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp

Xây dựng một ngôi nhà là việc lớn trọng đại của mỗi đời người. Trong chúng ta trước khi xây nhà ai cũng đều mong muốn cho mình cho mình có một ngôi nhà đẹp, không gian sống tiện ích và bền mãi với thời gian. Vậy bạn có tự làm được điều này không? Câu trả lời sẽ là có. Nhưng tại sao bạn cần- nên thuê đơn vị tư vần thiết kế? Quan điểm của chúng tôi như sau:

Yếu tố số 1 và quan trọng nhất là tài chính: có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng bạn đang lãng phí tiền tư vấn thiết kế, bạn chưa nghĩ rằng đó là bước đầu tiên cần làm trong quá trình xây dựng ngôi nhà. Số tiền 10-30 triệu là con số không lớn so với số tiền xây dựng dự kiến khoảng trên dưới 1 tỷ. Đây là con số hoàn toàn chấp nhận được và bạn sẽ thấy được những giá trị mà nó đem lại

Yếu tố thứ 2 là thời gian : Khi bạn đã có ý tưởng và chuẩn bị xây nhà thì việc tìm hiểu các thông tin về các mẫu kiến trúc, cách làm, khối lượng vật liệu, vật tư…tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian và công sức. Việc bạn lựa chọn được một đơn vị tư vấn sẽ giúp bạn làm tốt việc này để bạ có thể giành thời gian quý báu cho công việc  chuyên môn của bạn.

Yếu tố thứ ba là việc bất đồng quan điểm trong quá trình xây dựng: Ngôi nhà là tổ ấm của bạn,nó là nơi chứng kiến cuộc sống thường ngày của gia đình, từ ông bà, cha cha mẹ, vợ chồng, con cháu. Việc bạn xây dựng ngôi nhà sẽ hướng theo những quan điểm và sở thích riêng của người thân, trong quá trình xây dựng sẽ có nhiều yếu tố phát sinh về không gian và lien quan đến kỹ thuật. Những quan điểm đó nếu không được giải quyết một cách triệt để sẽ gây mâu thuẫn và làm tốn nhiều thời gian, suy nghĩ của bạn và làm bạn rất mệt mỏi.

Đơn vị thiết kế sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này trước khi đưa ra được bản thiết kế hoàn chỉnh giúp bạn khởi công công trình được thuận tiện, thống nhất nội dung và làm tất cả mọi người hài long.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Giá thành hợp lý, uy tín, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.
Đội ngũ nhân viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm thực tế.
Tư vấn miễn phí và đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp.
Thường xuyên cập nhật các công nghệ mới nhất.

DỊCH VỤ

  • Quảng cáo ngoài trời
  • Led quảng cáo
  • Nhôm kính
  • Thiết kế showroom
  • In banner quảng cáo
  • In ấn và photocopy

LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Số 99 Đường ĐT 741 P. Long Phước, tx Phước Long, tỉnh Bình Phước.
  • Điện thoại: 0906 268 239 hoặc 0913090369.
  • Email: quangcaoanphuapad@gmail.com, quangcaobinhphuoc68@gmail.com.

FACEBOOK